Giới thiệu giải pháp web trọn gói

Sự bùng nổ của các dịch vụ thiết kế website giá rẻ
 
Những năm gần đây, xu hướng thương mại điện tử gia tăng, người tiêu dùng đã bắt đầu quen dần hơn với việc mua sắm trực tuyến, các chủ shop online, các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến cũng mạnh dạn hơn khi đầu tư vào kênh bán hàng online, trong đó không thể không kể đến vai trò của website bán hàng.
Cùng với nhu cầu về website bán hàng của các chủ shop, các doanh nghiệp là sự cạnh tranh khốc liệt của rất nhiều các đơn vị thiết kế website bán hàng. Và để tranh giành khách hàng, thì một trong những 'tuyệt chiêu bán hàng' chính là 'website giá rẻ'. Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn về dịch vụ thiết kế website giá rẻ hấp dẫn, chủ shop online hay các doanh nghiệp nên lựa chọn như thế nào? Bởi số tiền bạn trả cho dịch vụ thiết kế website chỉ là một con số nhỏ so với khoản ngân sách mà bạn cần đầu tư vào tiếp thị online nhằm thu hút khách hàng trực tuyến tiềm năng kéo tới 'shop online' của bạn.
Những tiêu chí cần cân nhắc Khi lựa chọn đối tác thiết kế website trọn gói
1. Giá cả không phải là tất cả.
Giá cả là quan trọng nhưng có lẽ bạn cần xác định đó không phải yếu tố quyết định để lựa chọn đối tác thiết kế web. Bởi bước chân vào thị trường thương mại điện tử, bạn sẽ sớm nhận ra, chi phí để thiết kế website chỉ là phần khởi đầu so với những khoản đầu tư khác vào các kênh tiếp thị online nhằm thu hút khách hàng tiềm năng 'ghé thăm' shop online của bạn và đặt hàng.
2. Bạn cần đối tác thiết kế web uy tín, đồng hành lâu dài.
Việc lựa chọn một đối tác thiết kế website giá rẻ đi đường dài với bạn là rất quan trọng. Hẳn khi đầu tư vào cửa hàng online này, bạn sẽ muốn shop của mình phát triển lâu dài, do đó, nếu việc lựa chọn đối tác không uy tín, hay mảng thiết kế web chỉ là dịch vụ 'phụ', không phải mảng kinh doanh chính của họ, thì có thể bạn sẽ gặp một rủi ro lớn khi họ thôi không cung cấp dịch vụ nữa, đến lúc đó, bạn sẽ trở nên 'bơ vơ' khi không biết sẽ phải xử lý như thế nào đối với website của mình trong trường hợp cần phải can thiệp và chỉnh sửa, nâng cấp website.
3. Kinh nghiệm thiết kế của họ với lĩnh vực của bạn.
Mặc dù thiết kế website đều trải qua các bước gần như giống nhau giữa các đơn vị khác nhau, tuy nhiên, nếu đối tác thiết kế website có kinh nghiệm thiết kế web cho các khách hàng trước đó cùng lĩnh vực hoặc tương tự lĩnh vực của bạn thì sẽ là một lợi thế. Họ sẽ tư vấn được cho bạn tốt hơn và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều 'học phí' cho website của mình.
4. Khả năng thiết kế giao diện và các tính năng của website
Một website dù giá rẻ cũng cần yếu tố thẩm mỹ về giao diện thiết kế và
các tính năng quản trị tiện ích, đầy đủ và thông minh để phục vụ cho
việc bán hàng online. Do đó, bạn hãy kiểm chứng những tiêu chí này ở đối
tác thiet ke website gia re, họ có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để đáp ứng
các yêu cầu của khách hàng về tính thẩm mỹ, và các tính năng không? 
Họ có thường xuyên cập nhật và nâng cấp hệ thống không?
5. Những khách hàng hiện tại đang nói gì về họ
Bạn nên tham khảo những lời đánh giá của khách hàng trước đó hoặc hỏi được trực tiếp họ về dịch vụ thiết kế web của đối tác là tốt nhất. Điều đáng lo ngại nhất là sau khi ký hợp đồng và bàn giao website, họ không còn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình vận hành hay phản hồi chậm chạp với những yêu cầu chỉnh
sửa, hỏi đáp thắc mắc của bạn. Một đối tác uy tín và chuyên nghiệp sẽ nhất quán khi cư xử với khách hàng, và họ sẽ có những bộ phận chăm sóc khách hàng riêng để hỗ trợ bạn kịp thời, nhanh chóng.

Bạn cảm thấy tuyệt vời?

Chúng tôi có thể là đối tác mà bạn đang tìm

Hãy gọi chúng tôi

0935 387 969

để được tư vấn miễn phí